วิธีสมัครยืมก่อนคืนทีหลัง ทรูมูฟ กู้เงินสูงสุด 10000บาท#ยืมก่อนคืนทีหลัง#กู้เงิน
วิธีสมัครยืมก่อนคืนทีหลัง ทรูมูฟ กู้เงินสูงสุด 10000บาท

E-mail : kengleo@gmail.com
Facebook fanpage :
Instagram : kengpilot
Tiktok : kengpilot
line :

หลังจากที่ทรูมันนี่ได้มีให้ยืมเงินฮีโร่แคช ที่ให้ยืมเงิน 7 วันฟรี สำหรับใช้จ่ายในแอพทรูมันนี่ไป ล่าสุดก็มีสินเชื่อทรูมันนี่ที่ให้บริการยืมเงินไมโครเครดิต ทรูมันนี่ (Micro Credit) ที่เป็นบริการที่ให้ลูกค้าสามารถยืมเงินและเบิกเงินสดผ่านแอพทรูมันนี่ วอลเล็ท

เช่นจะ ยืมเงินทรู 5,000 บาท ก็ทำในทรูมันนี่วอลเล็ทได้ และก็มีโปรดอกเบี้ย 0% ด้วย

Micro Credit True วงเงินเท่าไหร่ คืออะไร?
การยืมเงินทรู 5000 บาทนั้น สามารถทำได้โดยยืมเงินไมโครเครดิตของทรูได้ในแอพทรูวอเลต กับบริการยืมก่อน คืนทีหลัง ซึ่งแต่ละคนจะได้รับวงเงินในการยืมเงินไม่เท่ากัน ตามการพิจารณาของบริษัทแอสเซนด์ นาโน จำกัด (ผู้ที่ให้บริการ)

โดยข้อมูลจากไมโครเครดิตทรูมันนี่ pantip พบว่าทรูมันนี่ให้วงเงินสูงสุดในการยืมเงินทรูที่ 10,000 บาทเลย ดังนั้นจะเลือกยืมเงินทรู 5000 บาท ก็ได้ตามการพิจารณาวงเงิน ในการจ่ายคืนจะเลือกจ่ายเต็มจำนวนหรือผ่อนขั้นต่ำที่ 3% ก็ได้ ภายใต้ระยะเวลาผ่อนจ่ายนานสูงสุด 3 เดือน

ยืมเงินทรู 5000 ฟรีดอกเบี้ยหรอ
เมื่อการยืมเงินทรู 5000 สามารถทำได้ผ่านสินเชื่อไมโครเครดิต ทรูมันนี่ (micro credit true) แล้วดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายที่เท่าไหร่?

สำหรับดอกเบี้ยแล้วตอนนี้ก็มีโปรโมชั่น ยืมเงิน 0% สำหรับเดือนแรก (โดยต้องเบิกใช้สินเชื่อภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2563) จะยืมเงินทรู 5,000 ก็ได้ ทั้งนี้เมื่อพ้นโปรฟรีแล้วคิดอัตราดอกเบี้ยปกติจะอยู่ที่ 24% ต่อปี ดังนั้นถ้าอยากได้ฟรีดอกเบี้ยก็ต้องใช้คืนภายในเดือนแรกเท่านั้น

โดยเมื่อสินเชื่อไมโครเครดิตอนุมัติแล้ว ก็จะได้เงินโอนเงินเข้าทรูมันนี่ วอลเล็ท ในบัญชีที่ลงทะเบียนไว้ในตอนสมัครขอสินเชื่อ ดีขนาดนี้แล้วใครยืมเงินทรู 5000 นี้ได้บ้าง มาดูกัน

ใครขอยืมเงินทรู 5000 ได้บ้าง
กลุ่มทรูกำหนดคุณสมบัติผู้สมัครยืมเงินทรูไว้คือสำหรับสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี และเป็นลูกค้าทรูมูฟเอช ระบบรายเดือน (บุคคลธรรมดา) โดยมีอายุการใช้งานมากกว่า 90 วัน และไม่มียอดค้างชำระทรู มีประวัติการจ่ายบิลที่ดี

ทั้งนี้โดยหากไม่ได้ใช้ทรูรายเดือน แล้วต้องการยืมเงินด่วน สามารถดูรีวิวแอพยืมเงินด่วนออนไลน์ หรือ วิธีสมัครยืมเงินทรูวอเลต ฮีโร่แคช ได้เลย

วิธียืมเงินทรู สมัครสินเชื่อทรูมันนี่
ในการยืมเงินทรู สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ ไมโครเครดิต (micro credit) ยืมก่อนคืนทีหลังนี้ จะมีขั้นตอนการสมัครด้วยวิธียืมเงินทรูวอลเล็ตดังนี้

เปิดใช้งานแอพ ทรูมันนี่ วอลเล็ต (True Money Wallet)
นำบัตรประชาชนไปที่ช็อปทรู (กทม.ได้ทุกสาขา) แจ้งขอสมัครยืมเงินทรูผ่าน Micro Credit
ยืนยันตัวตนกับเจ้าหน้าที่ทรู และกรอกข้อมูลการสมัคร
เข้าแอพทรูมันนี่เพื่อกดยอมรับเงื่อนไข
รอผลอนุมัติและรับ SMS แจ้งผลการสมัคร
ยืมเงินทรูมันนี่ได้ผ่านแอพทรูมันนี่ วอลเล็ท เช่นยืมเงินทรู 5000